กินกบแล้วเด้งดีรับรองได้คืนละ 2 รอบ

“กลับบ้านเย็นนี้อยากมีคนรอเย็ดให้” ร้องเป็นเพลงกลับบ้านแวะซื้อเครื่องดื่มเบาๆเข้าไปที่บ้านเมียบอกทำกับข้าวของเด็ดไว้รอแล้วแกงกบที่ชอบ ของชอบแบบนี้ต้องหารางวัลให้เมียสักหน่อย เมียว่างเมื่อไหร่ก็จะหาแต่ของดีมาให้กิน กินกบแล้วเด้าดีแบบนี้ต้องกิน 2 ตัวจะได้ 2 เด้า อิอิ
กลับถึงบ้านอาบน้ำอาบท่ามากินข้าวกับเมียแกงวันนี้อร่อยที่สุดตอนนี้ก็เริ่มที่มึนนิดหน่อยก็กอดเมียหอมเมียไปด้วย ต่างคนก็ต่างมึนเล็กน้อยหยอกล้อจับก้นจับหีเธอไปเบาๆ เธอบอกจับแล้วน้ำแตกไหมจะจับทำไมมาแบบนี้จัดสิครับ ข้าวปลารีบเก็บให้ไว แล้วก็มาเลียหีเมียดีกว่ากินกบแล้วมาดูสิว่ามันจะเด้งดีอย่างที่เขาว่าไหม
มานั่งดูหนังโป๊ก่อนสร้างอารมณ์เล็กน้อยแล้วก็ลูบหีเธอไปเบาๆ จากที่หีแห้งๆก็เริ่มมีน้ำซึมออกมาเรื่อยๆ จนรู้สึกว่าน้ำเริ่มเยิ้มออกมาเล็กน้อยฉ่ำออกมาเรื่อยๆ เมื่อเป็นแบบนี้จะต้องรออะไรอีก จัดเลียหีให้ดิ้นเลยดีกว่าแล้วพอลงลิ้นเท่านั้นเธอถึงกับร้องครางเสียงดังอย่างไม่เคยเจอมาก่อนทั้งที่ก็เลียหีเมียเกือบจะทุกวันอยู่แล้ว แต่วันนี้มันเพิ่มเติมตรงที่ได้ดื่มกันด้วยมันเลยมีความเสียวเพิ่มขึ้นมาอีกนิด
เลียหีอยู่ไม่นานก็เริ่มได้อาการเงี่ยนมากขึ้นควยก็เริ่มแข็งและน้ำควยก็เริ่มมาทนไม่ไหวแล้วมุดควยเข้าหีเลยดีกว่า จับแยกขาแล้วแทงเข้าไปเบาๆ ค่อยสอดมันเข้าไปช้าๆ แต่รู้สึกว่าจะไม่ค่อยทันใจเมียสักเท่าไหร่เธอเลยจับก้นแล้วก็ดึงเข้าไปให้มันเสียบได้ลึกๆ เจอแบบนี้คงจะเสียวไม่น้อยแน่นอน แล้วเธอก็เร่งบอกให้ซอยเร็วๆ เสียวแล้ว เจอควยเข้าไปถึงกับร้องให้เอาเร็วๆ กบที่กินไปต้องทำงานได้แล้วแบบนี้ ซอยแบบกบกระโดดเด้งให้เต็มที่ เมียก็บอกสุดยอดจัดหนักตั้งแต่ต้น
ซอยไปสักพักก็เริ่มเหนื่อยน้ำไม่แตกก็ด้วยน้ำเมาทำให้น้ำมันแตกช้านิดหน่อยก็จับหันหลังแล้วซอยต่อท่านี้ถนัดยิ่งนักมันจับก้นได้แน่นดียืนแล้วก็ซอยไม่หยุดแบบนี้แหละที่ต้องการ เธอก็คงจะเสียวไม่น้อยท่านี้เธอบอกว่ายกกระฉั้บก้นได้ดีเย็ดแรงๆ เลย จัดไปตามเสียงเรียกซอยไม่คิดชีวิตต้องน้ำแตกแล้วตอนนี้ไม่ไหวแล้วต่างคนก็ต่างครางไม่ยอมหยุดจนผมทนไม่ไหวจัดหนักไปอีกนิดแล้วก็แตกในใส่รูเต็มๆ ใครที่ไม่เคยได้กินกบลองดูแกงเผ็ดสักนิดรับรองว่าเด้งดีแน่นอน

Next PagePrevious Page
Tags
Similar Posts