สวยได้ทุกวันด้วยน้ำของคุณเอง

สาวและหนุ่มสมัยนี้อยากสวยเร็ว สวยไว เลยต้องไปพึงพาเงินในกระเป๋ามากกว่าการพึ่งพาของรอบกายอย่างกับน้ำ เป็นต้น ทุกคนรู้ดีอยู่แล้วว่าน้ำมีประโยชน์และจำเป็นต่อร่างกายเป็นอย่างมาก แต่ก็ยังมองข้ามและบอกว่า กินน้ำมากดื่มน้ำมากแล้วจะทำให้อ้วนบ้าง บวมน้ำบ้าง เลยดื่มน้ำและกินน้ำกันเพียงแค่พอประทังชีวิตกันเท่านั้น แต่กลับไปสิ้นเปลืองกับการใช้สารเคมีเอาเสียมากกว่า ของที่สังเคราะห์จะดีกว่าของที่เป็นธรรมชาติได้อย่างไร
คำว่าน้ำนั้นอาจจะดูยากสำหรับการดื่ม แต่คุณก็ไม่จำเป็นต้องดื่มแต่น้ำเปล่าอย่างเดียวก็ได้น้ำที่ช่วยให้ความสวยงามและช่วยบำรุงร่างกายได้ทุกอย่างก็มีอยู่อย่างมากมาย และบางอย่างก็ไม่จำเป็นต้องไปเสียเงินซื้อราคาแพง ด้วยคำโฆษณาหรือแค่ดาราจับขวดแล้วมาโชว์ ลองเทียบดูกันว่าน้ำที่เรามาแนะนำในวันนี้คุณได้ดื่มครบบ้างแล้วหรือยัง
1.น้ำผักผลไม้ไม่แยกกาก
คนส่วนใหญ่บอกว่าดื่มน้ำผักผลไม้เป็นประจำแต่ดื่มแต่น้ำ แล้วกากเอาไปทิ้ง ดื่มเพียงแค่นั้นก็ได้แค่สารอาหารบางตัวเท่านั้น การดื่มที่ดีจะต้องดื่มและรับประทานไปพร้อมกากใยไฟเบอร์กันด้วย ถึงจะได้คุณประโยชน์ครบ ถ้ายังเริ่มหัดได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
2.น้ำเต้าหู้
น้ำเต้าหู้ของดีราคาแสนถูก แต่ก็จัดเป็นอาหารประเภท lo-class แต่รู้หรือไม่ว่าคุณประโยชน์ดีต่อร่างกายมากกว่าน้ำอัดลม น้ำที่ขายกันตามตู้แช่อีกหลากหลายชนิด เช้าหนึ่งแก้วอุ่นๆ รับรองว่าสารอาหารในน้ำเต้าหู้ จะช่วยให้คุณอิ่มท้องได้ยาวนานแถมด้วย ทำให้คุณมีหน้าตาที่สดใสมากอีกด้วย
3.น้ำสมุนไพร
หลายคนบอกว่าสมุนไพรบ้านเรานั้นมันเชยไปแล้ว ต้องกินแต่ของนอกเท่านั้น แต่รู้ไหมชาวต่างชาติเขามาประเทศไทย เขาต้องการแต่ของสดเท่านั้น เพราะเขาอิจฉาคนไทยที่มีผิวพรรณสวย ด้วยสมุนไพรชนิดต่างๆ ถ้าใครเคยได้สัมผัสผิวชาวต่างชาติจะรู้ดีว่าผิวเขาหยาบกร้าน และแห้งมาก น้ำสมุนไพรเหล่านี้จัดว่าบำรุงร่างกายได้ดีตั้งแต่รบภายในตั้งแต่เซลไปจนถึง ภายนอก หามาดื่มกันเสีย
4.น้ำครอบจักรวาล น้ำเปล่า
ตื่นเช้าดื่มน้ำเปล่าเพื่อกระตุ้นการทำงานของร่างกาย ระหว่างวันทำงานหนักต้องเติมน้ำเพื่อเพิ่มความสดชื่น เย็นดื่มน้ำเพื่อขับสารพิษออกให้มากที่สุด การดื่มน้ำเปล่าให้พอเหมาะ จัดว่าช่วยทำให้ระบบร่างกายทำงานได้ครบวงจรและ ผิวพรรณจะผ่องใสมีน้ำมีนวลกันด้วย
ของที่ดีที่สุดคือของที่มาจากธรรมชาติ ไม่ต้องไปสรรหาของที่มีราคาแพง หรือของน้ำเข้าให้เสียเวลา ของที่มีอยู่ใกล้ตัวเรานี้จัดว่าเป็นของที่เหมาะกับเราที่สุดแล้ว อย่าให้ของดีๆ ใกล้ตัวเราต้องเสียมูลค่าอีกต่อไป

Next PagePrevious Page
Tags
Similar Posts