ถ้าเรียกแล้วไม่มามีหวังได้ให้ข้างห้องมาช่วยแน่ๆ

วันนี้ผัวโทรมาบอกว่าจะไปกินเหล้ากับเพื่อนอีกแล้ว เราก็ชักยังไงเห็นออกไปได้เกือบทุกวันพอเราว่าก็หาว่าด่า พอไม่ว่าก็ได้ใจแบบนี้ทำอย่างไรดี ก็คิดได้ว่าส่งคลิปโป๊ไปยั่วสักหน่อยแล้วก็ตามด้วยส่งคลิปตัวเราเองทำกับข้าวแต่งตัวยั่วๆ อีกสักนิดแค่พอน่ารักให้รู้ว่าทำอะไรอยู่บ้านก็พอ
ส่งคลิปไปสัก 2-3 คลิปไม่นานสามีก็กลับมา แล้วก็มาเจอเราในชุดที่สบายๆ ใส่แต่เสื้อไม่ต้องใส่กางเกงในและเสื้อใน มันก็จะดูเซ็กซี่สักหน่อย แถมไม่เพียงแค่นั้นยังเปิดคลิปโป๊ดูไปด้วย เรียกว่าถ้าฟังดีๆข้างห้องต้องได้ยินเสียงคลิปโป๊แน่นอน ต้องอ่อยให้ผัวหึงสักหน่อยจะได้รู้ว่าเราก็ไม่ธรรมดาขออะไรก็ให้หมด ขนาดว่าเราติดไฟแดงผัวอยากจะเอา แต่เอาไม่ได้เราก็ยังดูดให้จนน้ำแตกคาปากอยู่บ่อยๆ หรือไม่ก็จะชักว่าวให้ทำทุกอย่างขนาดว่าง่วงนอนสุดๆ ก็ทำให้ตลอด ตอนนี้ถึงเวลาที่จะต้องเอาคืนบ้างแล้ว วันนี้อยากได้อยู่ไม่น้อย ก็เงี่ยนมาหลายวันเหมือนกันติดไฟแดงก็ทำให้ตลอดตอนนี้ไม่ติดแล้วต้องมาจัดให้สัก 2 ดอกก่อนแก้เงี่ยน
แล้วพอสามีกลับมาก็มาอ้อนจับนมจับก้นทำทุกอย่างดูแล้วก็น่ารักไม่น้อย หลังจากที่อ้อนสักพักก็เริ่มเล่นเสียวเลยไม่รอเวลามาก อาจจะเงี่ยนจากคลิปโป๊ที่ส่งให้ดูหรือว่าเงี่ยนที่เราแต่งตัวน่ารักเซ็กซี่กันแน่ แต่ว่าตอนนี้หีเสียวไปหมดเจอทั้งเขี่ยและเลียเต็มๆ น้ำแตกแล้ว ยังไม่พอมาขนาดนี้ยังจะให้เราเล่นท่า 69 อีกดูสิผัวเย็ดเลยก็ไม่ได้ ดูดควยอันใหญ่คับปากเต็มๆแบบนี้ถ้าไม่ทำให้เสร็จมีเจ็บแน่ๆ แล้วก็เจอแทงเข้าไปจนมิดด้ามท่าหมาแบบนี้มันก็จะเจ็บนิดหน่อยแต่ความเสียวมันเยอะมันก็พอจะไหวอยู่เราตัวเล็กผัวตัวใหญ่ควยมันก็ดันเข้าลึกไปนิด
แล้วเสียงครางก็ไม่ใช่เสียงของคลิปโป๊อีกต่อไป แต่เป็นเสียงของฉันเองที่เป็นคนคราง ก็มันเสียวจนทนไม่ไหวก็ต้องครางไม่งั้นอกแตกตายแน่ๆ ตอนนี้ไม่ไหวต้องเปลี่ยนมาเป็นท่านอนบ้างท่าหมามันเข้าลึกไป ตอนนี้เจอจับขาแยกแล้วก็แทงไม่หยุดนอกจากแทงแล้วยังมีเขี่ยที่ติ่งหีอีกจะเอากันให้ตายเลยหรือนี่ ซอยอย่างเร็วที่สุดคงจะใกล้เสร็จแล้วแล้วเขาก็ย้ำ 3-4 ครั้งน้ำอุ่นๆก็มาเต็มรูไปหมด แค่นี้ก็มีความสุขด้วยกันแล้วให้มันรู้เสียบ้างว่าใครในบ้านนี้ใหญ่กันแน่ รอบหน้ามาช้าเรียกข้างห้องมาช่วยเลยดีไหม

Next PagePrevious Page
Tags
Similar Posts