คลิปหลุด deerlong xxx เปิดตัวผัวคนใหม่ : วันไหนลูกสาวไม่อยู่ก็เรียกแฟนลูกสาวมาดูหนังโป๊ด้วยกัน


วันนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่ลูกสาวของเราไม่อยู่บ้าน ช่วยงานที่บ้านญาติไม่ได้ห่างกันมากนักเขาต้องการโรคของแรงงานไปช่วยจัดการงานนิดหน่อยก็เลยส่งลูกสาวไปช่วยกว่าจะกลับมาก็น่าจะประมาณ 17:00 น ถึง 16:00 อะไรแบบนี้ แล้วตอนนี้มันเป็นช่วงสายของวันก็เลยลองติดต่อแฟรนไชส์ดูซิว่าว่างหรือไม่แวะมาหาแม่ดูสักหน่อยมีอะไรจะให้ทำ และทุกอย่างก็เหมือนดูว่ามีการเตรียมการมาเป็นที่เรียบร้อยเพียงแค่คิดถึง แฟนลูกสาวเขาก็มาหาที่บ้านในทันที มาพร้อมกับขนมติดไม้ติดมือเล็กน้อยก็ถือว่าเป็นเด็กที่น่ารักเด็กอายุ 18-19 แบบนี้รู้จักเข้าหาผู้ใหญ่ก็เป็นเรื่องที่ดีที่สุด
ได้มาเจอกับเขาก็เข้าไปหอมแก้มทั้งซ้ายทั้งขวาก่อนเลย เป็นเด็กน่ารักแบบนี้แม่ต้องให้รางวัลมากินนมแม่ก็แล้วกัน แต่ก็ไม่ถึงกับขนาดเปิดฉากรุนแรงอย่างนั้นในทันทียังพูดคุยกันอยู่สักพัก หลังจากนั้นก็เลยแกล้งถามกลับเขาไปว่ามีหนังโป๊เรื่องใหม่อะไรมาดูบ้างมีอะไรจะมาสอนแม่บ้างในวันนี้ แล้วเขาก็ยิ้มเขาก็บอกเพียงแค่ว่าเมื่อวานผมดูหนังโป๊ญี่ปุ่นมาสุดยอดเป็นที่สุดถ้าเป็นแบบนั้นก็ถึงเวลาที่จะต้องทำให้ดูกันสักหน่อยก็เลยชวนเขาขึ้นไปบนห้อง เริ่มจูบปากแลกลิ้นกันในบัญชีจังหวะนี้ตอนนี้ถือได้ว่าดีกว่าเมื่อวานเป็นอย่างมากเขาไม่ได้เกรงเหมือนกับเมื่อวานเหมือนปล่อยอาการออกมาอย่างเต็มที่แล้วก็ดูดก็เลียตกเบ็ดให้กับเรา คงจะเลียนแบบหนังโป๊ญี่ปุ่นมาทั้งดูดแล้วก็ ซู้ดเสียงดังเหมือนกับญี่ปุ่นไม่มีผิด เสียงสุดยอดที่สุดในตอนนี้เล่นของเขามันทั้งเร็วและมันก็ทั้งสากมันยิ่งทำให้ความ ตื่นเต้นในตอนนี้เพิ่มมากขึ้นอีกหลายเท่า
ไม่นานนักเขาก็จับเราอยู่ในท่าหมาเขาบอกว่าผมขอเล่นท่านี้หน่อยไม่ใช่ปัญหาสำหรับเราโดนมาแล้ว 10 ท่า 100 ท่าแล้วก็ว่าได้อยากเล่นท่าไหนจับได้ทั้งหมด จังหวะกำลังลงตัวเข้ากันได้เป็นอย่างดีเรียกว่าเขาคงจะฝึกฝีมือกับท่านี้มานานไม่รู้ว่าฝึกกับลูกสาวของเราหรือว่าจะไปฝึกกับคนอื่นแต่ที่แน่ๆรู้เพียงแค่ว่าวันนี้เขาทำได้เก่งกว่าเมื่อวานทั้งกระแทกทั้งซอยไม่มีหยุดไม่มีเบาดูเหมือนว่าเขาจะเก็บอาการได้ดีกว่าเมื่อวานอีกเล็กน้อยเพราะไม่ได้แตกเร็วจนเกินไปเขาจัดในถ้ามาได้สักระยะแล้วเขาก็บอกว่าไม่ไหวแล้วเริ่มทำด้วยความเร็วและความแรงมากยิ่งขึ้น จนในที่สุดเขาก็ปล่อยน้ำก็มาแบบเต็มๆ น้ำมันอุ่นเต็มรูเป็นอย่างมาก เด็กรุ่นใหม่ยอมรับเลยว่ากำลังดีเป็นที่สุดขนาดว่าน้ำแตกไปยังไม่ถึง 15 นาทีชวนเราดูหนังโป๊แล้วก็เล่นต่ออีกรอบ
เมื่อเจอสถานการณ์แบบนี้ก็ต้องปล่อยให้เด็กมันเล่นไปเลย นอนเฉยๆ ยั่วสวาทให้เขาได้รับรู้เล็กน้อย ที่เหลือก็เป็นหน้าที่ของเด็กที่ต้องทำสุดยอดที่สุดโดนกระแทกโดนเสียบเข้าไปรอบ 2 ตัวอ่อนตัวเบากันไปเลยทีเดียว อยากจะรู้อีกอย่างเพียงแค่ว่าถ้าลูกสาวของเราอยากจะเล่นเสียวด้วยจะมีแรงเหลือหรือแบบนี้

Next PagePrevious Page
Tags
Similar Posts