ข้อดีของการมีเซ็กก่อนนอน

มีเซ็กมีเวลาไหนดีที่สุด จะว่าไปแล้วคนเราก็ไม่เคยจำกัดเรื่องการมีเซ็กกันสักเท่าไหร่ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็เย็ดกันได้แล้ว ยิ่งตอนเป็นเด็กได้ดูหนังโป๊คลิปโป๊ ก็ยิ่งอยากลองว่ามันเสียวขนาดไหนสนุกขนาดไหนมันก็จะเริ่มติดกันอย่างมากยิ่งได้เย็ดบ่อยเท่าไหร่ก็เหมือนจะมีแรงมากขึ้นเท่านั้น หรือว่าไม่จริง
แต่วันนี้จะมาพูดถึงเรื่องมีเซ็กก่อนนอน การมีเซ็กก่อนมีข้อดีหลายประการอย่างมาก แต่จะมาบอกข้อดีที่จัดว่าเด็ดอย่างมาก 3 ข้อให้สำหรับคนที่ไม่ค่อยได้ทำการบ้านได้พิจาณาตัวเองว่าควรจะมีเซ็กทุกคือหรือไม่ เริ่มด้วย
1.หลับสบายแบบที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน
หลายคนก็บอกว่าตัวเองนั้นหลับง่ายหลับสบายอยู่แล้ว แต่ถ้าเพิ่มการเย็ดกันก่อนนอนไปด้วยก็จะดีแต่ถ้าไม่มีอารมณ์ ก็ให้หาตัวช่วยด้วยการดูคลิปโป๊หรือหนังโป๊ไปด้วย มันจะได้มีอารมณ์ร่วมกันมากขึ้น เย็ดกันสัก 5-10 นาทีร่างกายจะมีสารบางอย่างที่เป็นตัวกระตุ้นให้เกิดความสุข การพักผ่อนของเราในค่ำคืนนี้ก็จะทั้งสบายและมีความสุขจริงๆ
2.ลดความอ้วนไปในตัว
บางท่านอาจจะชอบการกินดึกนั้นก็เป็นเรื่องที่ไม่ค่อยจะดีสักเท่าไหร่ แต่ถ้าเราวางแผนไว้สักนิดชวนกันดูคลิปโป๊สักหน่อย การกินอาหารก็จะลดลง หรือไม่ก็อาจจะงดมื้อค่ำกันไปเลย เพราะถ้าอิ่มแล้วก็คงจะหมดอารมณ์ที่จะเย็ดกัน
3.เป็นการสานความสัมพันธ์ไม่มีวันเก่า
หลายคู่อาจจะบอกว่าอายุเยอะแล้ว ก็จะบอกว่าเรื่องเซ็กเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสมกับวัย เรื่องนี้ไม่เคยมีใครกำหนดมาก่อนเป็นการคิดไปเองทุกอย่าง ยิ่งทำตัวแก่ทุกอย่างก็จะแก่ตามไปด้วย ถ้าเราเคยดูหนังโป๊หรือคลิปโป๊จากต่างประเทศเราจะเห็นได้เลยว่า ผู้ชายรุ่นคราวลุง คราวพ่อก็มาเล่นหนังโป๊ คลิปโป๊อยู่เช่นกัน มันคือการเสริมความรักไม่ให้เราเก่า ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานสักเท่าไหร่ก็ไม่มีวันเก่าอย่างแน่นอน เซ็กคือสิ่งที่จะบอกว่าเรารักกันดีตลอดไป
การกระตุ้นต่อมเซ็กมีหลายวิธี ไม่จำเป็นว่าฝ่ายชายต้องบุกแล้วฝ่ายหญิงรับอย่างเดียว เวลาไปอ่างฝ่ายหญิงก็เป็นคนเริ่มก่อนทุกครั้ง ไม่ต้องรออะไรกันหรือไม่ต้องบอกว่าเราเป็นผู้ชายต้องเริ่มเสมอไป ผู้หญิงถ้าเป็นฝ่ายเริ่มบ้างมันก็น่ารักไปอีกแบบทำให้รู้ว่าเธอไม่ได้แก่หรือหมดไฟเรื่องเหล่านี้ มันยิ่งเป็นการบอกว่าฉันยังเด็ดถ้าเธอไม่เย็ดก็มีคนต่อคิว ของแบบนี้ต้องจัดให้รู้กันเสียบ้าง

Next PagePrevious Page
Tags
Similar Posts