อรุณสวัสดิ์น้องหีในตอนเช้าวันหยุด

ผมตื่นเช้ามาเพราะว่ารู้สึกว่ามีอะไรมาอยู่ตรงหน้า ก็ไม่คิดเหมือนกันว่ามันจะมาจอดตรงหน้าของผมแบบนี้นั่นก็คือน้องหี ที่พร้อมจะเล่นเสียวกันเรียบร้อย วันนี้ผมตื่นสายกว่าปกติเล็กน้อยแต่แฟนของผมนั้นตื่นเช้าอยู่เป็นประจำอยู่แล้ว เธอจัดการสิ่งรอบตัวของเธอเรียบร้อยนำผ้าลงเครื่องซักผ้าดูแลรอบบ้าน ให้อาหารหมาแมวแล้วก็มาปลุกผมด้วยวิธีพิเศษของเธอ ผมตื่นขึ้นมาพร้อมกับเธอกำลังคร่อมอยู่ตรงที่หน้าผมมีน้องหีกลีบบ้านฉ่ำมารออยู่ตรงหน้าเรียบร้อย ส่วนสายตาเธอนั้นจ้องมองจอมือถือ และในมือถือผมก็ไม่รู้ว่าเธอกำลังดูอะไรอยู่รู้แค่เพียงว่ามีเสียงครางคล้ายกับหนังโป๊ คงไม่ผิดแน่ที่เธอกำลังดูหนังโป๊อยู่อย่างแน่นอน ผมตื่นมาพร้อมกับรอยยิ้มที่ยิ้มให้กับน้องหีแล้วเธอก็มองหน้ายิ้มให้กับผม ผมทำอะไรไม่ได้ดิ้นไปไหนไม่ได้แล้วตอนนี้สิ่งที่พอจะทำได้นั่นก็คือเลียหีที่อยู่ตรงหน้า

เมื่อมันมีวิธีเดียวที่ผมจะสามารถขยับตัวได้ผมก็แลบลิ้นออกมาแล้วก็จัดการเลียที่ร่องกลีบลงไปเบาๆ รู้สึกว่าที่รองหีตอนนี้จะเริ่มมีน้ำมาแล้วนิดน้อย น่าแปลกเป็นที่สุดผมยังไม่ทันจะได้ทำอะไรมากนักน้องชายของผมก็เริ่มตื่นตัวเริ่มแข็งตัวเบาๆ พอผมเริ่มได้เลียหีเล็กน้อย เธอก็วางมือถือลงปล่อยให้เสียงครางนั้นร้องครางไปเรื่อยๆ เพิ่มมือมาจากที่ควยของผม แล้วก็เริ่มเล่นเบาๆตอนนี้มันยังคงแห้งไม่มีน้ำหล่อลื่น ที่พร้อมจะเล่นเสียวกับเธอแต่รู้สึกว่าร่องหีของเธอในตอนนี้เริ่มมีน้ำมาเยอะขึ้นเรื่อยๆแล้ว

ใช้ลิ้นอย่างเดียวก็คงไม่พอผมก็ขยับตัวอีกนิดให้พอที่จะล้วงมือเข้าไปได้แล้วก็จัดการปล่อยให้นิ้วกลางและนิ้วนางของผมเข้าไปในหีของเธอ กวักมือเรียกน้องหีด้วยนิ้วทั้ง 2 ตอนนี้รู้สึกว่ามึงของผมจะเปียกเต็มไปหมด และเธอก็แอ่นสู้ตัวให้กับผมไม่ยอมหนีไปไหนแต่อย่างใด เธอขยับตัวอีกนิดเปลี่ยนจากการแอ่นตัวเป็นความน่าเล่นท่า 69 ไปด้วยกัน ประกันแสนนุ่มของเธอนั้นกำลังอมและดูดควยของผมไว้เต็มปาก เราปล่อยให้อารมณ์พาไปไม่มีสิ่งใดมาขวางกั้นระหว่างเรา ไม่นานนักเธอก็คงรู้ได้จังหวะของเธอเองจากที่เธอคอมอยู่ตรงที่หน้าผมตอนนี้เธอมาเปลี่ยนคร่อมที่ตัวผม เราไม่ต้องใช้มือช่วยกันแต่อย่างใดเพียงแค่เธอขยับหีให้ตรงกับควยเล็กน้อย มันก็สามารถเข้ากันได้เรียบร้อยแล้ว

เมื่อมันได้กันเต็มที่เธอก็ขยับเด้งขึ้นเด้งลง ให้จังหวะของมันพอดีกันผมนอนนิ่งให้เธอจัดการใช้หีของเธอขย่มตอของผมแบบไม่ยั้ง เพราะถ้าผมสวนกับเธอไปด้วยเดี๋ยวจังหวะไม่ตรงกันมันก็คงจะเสียวไม่ถึงที่สุด แต่เธอกำลังขาไม่ดีเหมือนผู้ชายซอยไม่เร็วเท่าไหร่ผมจะปล้นเธอแล้วช่วยเธอขย่มเต็มที่ ตอนนี้หีของเธอกำลังจัดการผมไม่ยอมหยุดจนในที่สุดผมก็ต้องกดตัวเธอเอาไว้เพราะว่าผมน้ำแตกไปเรียบร้อยแล้ว เช้านี้จะเป็นเช้าที่สดใสสำหรับผมอย่างมาก แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือวันนี้เป็นวันหยุดผมไม่รู้ว่าจะได้จัดกับเธออีกกี่รอบแล้วจะมาเล่าให้ฟังในวันหลัง

Next PagePrevious Page
Tags
Similar Posts