ทำตัวให้เหมือนนางเอกหนังxเดี๋ยวก็ได้ 2 รอบ

สวัสดีค่ะวันนี้มีเรื่องอยากจะมาเล่าให้ฟังเล็กน้อย มันเป็นความสุขที่สุดยอดมากๆ ก็เมื่อวานได้เย็ดกับแฟนถึง 2 รอบ ซึ่งไม่ได้มานานแล้ว ขนาดว่าดูหนังxไปด้วยหรือจะทำอย่างไรไปด้วยก็น้อยครั้งมากๆที่จะได้ 2 ครั้ง แต่เมื่อวานไปตัดผมมาใหม่ ก็เห็นนางเอกหนังxญี่ปุ่นเขาตัดแล้วน่ารักดีก็เลยไปตัดบ้าง แล้วก็มาเปิดหนังxดูกับแฟนพยายามทำตัวให้น่ารักที่สุด จนเขาก็คงจะทนไม่ไหวเห็นความน่ารักของเราก็จัดไป 2 ดอกโคตรฟินเลย
เรื่องมันมีอยู่ว่าวันก่อนเราดูหนังxด้วยกันแล้วแฟนเราก็บอกว่าชอบนางเอกคนนี้น่ารักดี แล้วเราก็เอากัน เราก็จำนางเอกหนังxคนนี้เอาไว้แล้วก็แคบหน้าจอไปหาที่ร้านทำผม (แคบแต่หน้าคนอย่างเอนไม่ได้แคบนะ) แล้วก็ตัดผมหาแว่นมาใส่ เท่านั้นละคะ ก็ได้เรื่องเลย แฟนเห็นก็บอกว่าคุ้นๆ เหมือนเคยเห็นตกเย็นก็เปิดหนังxเรื่องเดิมให้ดูอีก และมันก็ได้ผล เขาบอกว่าเหมือนได้เย็ดกับนางเอกหนังxจัดไปสิคะให้ทำอะไรก็ได้หมด ขอแค่มีความสุขกันก็พอ แล้วเราก็จัดให้ทุกอย่างดูดควยให้ ทำจนเมื่อปากกว่าจะได้เสียบกัน ดูแล้วเขามีความสุขมากๆ ยิ่งตอนที่เขาเย็ดเขาดูหนังxสลับกับดูหน้าเราไปด้วย มันเสียวกว่าปกติหลายเท่ายิ่งนักแล้วเขาก็จัดไปหนึ่งดอกสุขสมอารมณ์หมาย
น้ำแรกผ่านไปเราก็เสร็จไปไม่ใช่น้อย แต่เหมือนว่ายังไม่คุ้มกับค่าตัดผมมาเลย ก็เปิดหนังxทิ้งไว้ พอจบเราก็แกล้งบอกว่าสนุกขอดูอีก แล้วก็นอนดูดควยเล่นไปเรื่อย ยังไงต้องเย็ดให้ได้ 2 รอบให้ได้วันนี้ ไม่นานนักควยก็แข็งอีกรอบนี้พี่ไม่ต้องน้องจัดให้จัดการขึ้นควบแล้วก็เสียบลงมาเบาๆ ควยมันก็แข็งพอได้แล้ว แต่รู้สึกว่าเขายังไม่พร้อมเท่าไหร่ไม่เป็นไรค่อยๆจัดกันไป เราก็ขย่มไปเบาๆ แค่นี้ก็เสียวไม่น้อยแล้ว แต่เหมือนว่าเครื่องเริ่มติดแล้ว แล้วเขาก็คงจะไม่ไหวจับเราเล่นท่าหมาทันที ท่านี้เขาชอบมากและมันก็เป็นจังหวะเดียวกับที่หนังxกำลังเล่นกันพอดี รอบนี้จัดหนักที่สุดเย็ดจนขาอ่อนตัวอ่อนไม่ไหวจำไม่ได้เลยว่าเสร็จไปกี่รอบ ยิ่งตอนที่เขาบอกไม่ไหวแล้วน้ำมาแล้วตอนนี้ใจตื่นเต้นที่สุดเสียวโคตรๆ แล้วก็เขาย้ำพ่นน้ำเข้ามา รู้สึกเลยว่าหีเราเต้นพร้อมจังหวะหัวใจเลย มันก็จะประมาณนี้มีความสุขที่สุด ใครอยากเอาสูตรนี้ไปใช้บ้างก็ยินดีนะ

Next PagePrevious Page
Tags
Similar Posts