เมื่อข้างห้องเย็ดเราก็จะเย็ดตามกันไป

ออกมาเที่ยวนอกสถานที่นอกจากแวะเที่ยวตามที่ต่างๆ ก็คงจะเป็นเรื่องการเปลี่ยนบรรยากาศในการเย็ดของแบบนี้ใครๆก็รู้ดีมาเที่ยวแบบนี้เย็ดให้เสียงดังเอาให้เตียงพังกันไปเลยใครไม่สนใจใครหรอก และสิ่งที่ผมคิดไว้วันนี้ก็จะเป็นเรื่องเย็ดแบบเห็นวิวไปด้วย ก็ตอนที่พระอาทิตย์ใกล้จะตกดินแล้วเห็นวิวที่ริมหน้าต่างสวยขนาดนี้ จัดเลยก็แล้วกันจับเมียเย็ดที่ริมหน้าต่างไปเลย
ออกมาที่ริมหน้าต่างก็เจอของดีเลย ภาพไม่ได้เห็นแต่ได้ยินเสียงชัดเจน ข้างห้องเขาฟันกันเสียงครางดังขนาดนี้ไม่ต้องคิดถึงเรื่องอื่นเลยมันคือเรื่องเย็ดกันแน่ๆ แค่เสียงครางมันก็ทำให้หัวใจสั่นได้ขนาดนี้ถ้าได้เห็นหนังโป้สดด้วยมันจะขนาดไหน ผมไม่รอช้าถอดกางเกงควยชี้หน้ารอเย็ดแล้ว เธอก็จัดให้อย่างดีหันหลังให้ผมก็ถอดกางเกงออกแล้วก็เจอหีเต็มน้ำมาเร็วดีเหมือนกันแบบนี้สิพี่ชอบ เสียงครางจากข้างห้องมันยั่วให้เราต้องเย็ดกันหีก็อ้าพร้อมรับแค่ถูหีไปมามันก็เข้าไปเองโดยไม่รู้ตัวเธอก็เริ่มครางเบาๆ พอเริ่มได้แทงไปสักนิดเสียงครางดังขึ้นเธอคงไม่รู้ตัวแน่ๆ หรืออยากจะร้องแบบนี้มานานแล้วเกี่ยวที่ขอบระเบียงไว้แน่นแล้วก็เริ่มร้องไม่หยุด เสียงร้องตอนที่โดนแทงหีนี้มันเสียวกว่าได้ดูหนังโป้เสียอีก
จับเย็ดไม่มีหยุดท่าเดียวเอาให้มันๆ หน้าสั่นนมสั่นแล้วก็เร่งให้เร็วขึ้นผมก็ชักไม่ไหวแล้วต้องจัดให้น้ำแตกแล้วแล้วก็ถึงสวรรค์น้ำแตกเต็มคารูเธอหายใจเร็วบอกสุดยอดเสียวสุดๆ บรรยากาศใหม่แบบนี้มันก็สนุกว่าเดิมเธอนั่งลงให้น้ำมันย้อนรูออกมาเสียงร้องข้างห้องก็เงียบไปแล้วต่างคนต่างก็มีความสุขอาบน้ำแล้วออกไปหาอะไรกินกันได้
กลับมาที่ห้องก็ได้ยินเสียงครางอีกเอากันอีกแล้วเราต่างมองหน้ากันมาแบบนี้ไม่ต้องดูแล้วหนังโป้มาครางแข่งกับข้างห้องกันไปเลยจับเมียเลียหีเริ่มดิ้นไปมา แล้วก็เล่นท่า 69 ตามกันอีกครั้งให้เธอขย่มนำหน้าไปก่อนน้ำเพิ่งรีดออกไปสัก 2 ชั่วโมงน้ำจะผลิตทันหรือนี่ แล้วก็จัดหนักไม่หยุดจับเมียยกล้อซอยไม่ยั้งเสียงร้องลั่นเต็มห้องแล้วน้ำก็แตกอีกรอบ เราต่างมีความสุขอย่างมาก การได้แวะออกมาเที่ยวแบบนี้มันก็มีความสุขกันที่สุดแต่ถ้าข้างห้องร้องครางอีกเมื่อไหร่เราก็จะเย็ดตามทันทีมาแข็งกันใครจะเย็ดได้มากกว่ากัน

Next PagePrevious Page
Tags
Similar Posts