จัดรอบสองถึงขั้นเดินไม่ไหวกันเลย

มาที่รักมาต่อกันอีกรอบ เธอชวนผมต่ออีกรอบซึ่งเมื่อสัก 30 นาทีก่อนก็จัดกันไปอย่างหนักด้วยความเมเล็กน้อยผสมกับความเสียวที่ได้ดูคลิปโป๊ไปด้วยมันก็จะสุดยอดสักหน่อย เราจัดกันเต็มที่ ดูดควยเลียหีไม่มีหยุดและที่สำคัญเราจัดกันเสียงดังด้วยความเงี่ยนมันมากก็ลากยาวร้องเสียวกันแบบว่าถ้าเล่นคลิปโป๊มันก็คือคลิปโป๊ญี่ปุ่นที่ร้องไม่เกรงใจข้างบ้านนั้นเอง
แล้วเธอก็มาดูคลิปโป๊ต่อ คลิปโป๊เรื่องนี้ปลุกพลังในตัวเธอได้เป็นอย่างดี คลิปโป๊ไทยยุคใหม่มันเสียวเยอะน้ำแยะและความเสียวเมื่อไหร่ที่ได้ผสมกับน้ำเมามันก็จะสุดยอดยิ่งกว่าสิ่งใด ตอนนี้เธอก็เริ่มกลับมามีแรงอีกครั้ง และผมหลับไปไม่รู้ตัวแค่ 10 นาทีเหมือนได้หลับยาวนานพลังก็กลับคืนมาเต็ม เธอคืบคลานเข้ามาดูดควยเรียกให้มันตื่นอีกครั้ง มันได้ผลอย่างเร็วควยก็ค่อยๆแข็งตัวขึ้นมาตามที่เธอเรียก ปากที่นุ่มคลิปโป๊ที่เสียวมันยอมมีผลต่อการเย็ดกันอย่างมาก แล้วเธอก็ติดเครื่องก่อนจับควยที่แข็งพอประมาณแล้วก็ขย่มทันทีเธอให้เธอจัดไปตามที่เธอต้องการ ขย่มไม่นานน้ำก็มาเต็มน้ำเยอะและลื่นมากเธอก็ดูเหมือนว่าจะเสร็จไปอีกรอบแล้ว ดูจากน้ำที่ออกมาจากหีเธอ
แต่สำหรับผมเหมือนเพิ่งเริ่มมันก็จะเสียวเยอะหน่อยจับเธอเล่นท่า ยกล้อซ้ำอีกเธอมองหน้าบอกท่านี้สุดยอดก็รอบเมื่อกี้เราก็จัดท่านี้ไปพร้อมกับคลิปโป๊ไปด้วยกันถึงได้ร้องครางไม่หยุดกันทั้งคู่แต่รอบนี้ไม่เหมือนเดิมเพิ่มเติมคือความเสียวมากกว่าครั้งแรก ก็ยิ่งเย็ดก็ยิ่งนานซอยเท่าไหร่น้ำก็ไม่แตกแต่รู้สึกว่าเธอจะชอบกว่าปกติเป็นอย่างมาก เพราะเธอบอกเสร็จแล้วเสร็จอีกแบบนี้ไม่เจอกันนานแล้ว ก็ต้องจัดท่าให้เธอไปหลายๆท่า เหมือนว่าเธอเจอชายหนุ่มรูปงามมาเย็ดเธอประมาณ 4 คนต่อเนื่องเห็นจะได้ คลิปโป๊ที่เราดูมันก็จบไปแล้วความสุดยอดมันอยู่ตรงนี้
แต่ความเสียวมันก็ต้องสุดเมื่อมาถึงจุดที่สุดยอดแบบนี้แล้วท่าหมาที่กำลังเย็ดกับเธอเรียกน้ำมาแล้วผมรีบบอกกับเธอว่าจะเสร็จแล้วเธอก็สั่งให้เร็วที่สุดน้ำเป็นฟองเต็มหีเธอไปหมดซอยไม่คิดชีวิตแล้วน้ำก็แตกอีกครั้งน้ำออกน้อยมากควยกระตุกเสร็จอย่างสุขใจเธอก็หมดแรงไม่เอาอะไรอีกแล้วทิ้งตัวนอนไม่ดิ้นมีแต่อาการกระตุกนิดหน่อยเท่านั้นได้ยินเธอบอกว่าเดินไม่ไหวลุกไม่ไหวหมดแรงแล้ว

Next PagePrevious Page
Tags
Similar Posts