การเย็ดฝ่ายที่กำหนดความเสียวคือผู้ชาย

หลายคนมีปัญหาเรื่อง sex เพราะหลายคนคิดว่าตัวเองมีขนาดเล็กเกินไปทำให้เธอคนนั้นที่ฉันรักมีความสุขไม่ได้ ความเป็นจริงเรื่องราวเหล่านี้คุณแค่คิดไปเองหรือเปล่า เพราะนอกจากเรื่อง sex เขาก็รักคุณดีอยู่แล้ว แค่คิดไปเองว่าเธอไม่เสร็จ ก็เพราะไม่แสดงอาการต่างๆ ออกมาให้เราเห็น อาจจะเพราะดูหนังโป๊มากเกินไป ในหนังโป๊บางเรื่องเวลาที่นางเอกเสร็จจะออกอาการกระตุกหรือไม่ก็อาจจะมีน้ำไหลออกมาใสๆ คล้ายกับเวลาที่เราเสร็จ แต่ตรงนั้นก็ไม่ได้จริงหรือไม่เกิดขึ้นกับทุกคนเสมอไป ยกตัวอย่างคราวๆ ในหนังโป๊จะต้องสรรหาของแปลกหรือของที่หายากมาให้เราดู เพื่อเพิ่มความเสียวความเงี่ยนให้กับเราเพิ่มขึ้น ดูหนังโป๊แค่เอามันอย่างไปจริงจังกับมันเกินไป
แล้วคราวนี้จะรู้ได้อย่างไรว่าเราเย็ดเขาจนถึงขีดสุดหรือว่าเขาเสร็จแล้ว สำหรับเรื่องเหล่านี้เราจำเป็นต้องคอยศึกษาจากคู่รักของเรา หลายคนแค่เจอเราเลียหีเข้าไปนิดหน่อยก็น้ำแตกมีน้ำไหลออกมาจากรู้เรียบร้อยแล้ว นั้นแปลว่าเธอคนนั้นจุดเสร็จต่ำ ประมาณว่าแค่เสียวนิดเดียวก็เสร็จได้แล้ว และอย่างลืมว่าความเป็นจริงผู้หญิงสามารถเสร็จกี่ครั้งก็ได้ในหนึ่งยกของเรา เราเป็นคนกำหนดว่าเธอจะพอเมื่อไหร่ บางครั้งสาวหลายคนก็เจอเราเย็ดจนเสร็จไปไม่น้อยกว่า 3 รอบซึ่งเราก็เพิ่งจะเสร็จแค่รอบเดียวตรงนี้สังเกตได้ง่ายๆว่าเวลาที่เราเย็ดเธออยู่มันจะลื่นมากขึ้น ประหนึ่งว่าเธอเสร็จแล้วน้ำก็แตกออกมาแล้ว แต่เรายังไม่เสร็จซึ่งเธอก็ยังสามารถเสร็จซ้ำได้อีกหลายๆ รอบ โดยที่ไม่เสียวหัวแบบเรา
ถ้าเราดูหนังโป๊มากๆ จะเห็นว่านางเอกหนังโป๊ทุกคนเวลาที่เจอต่อคิวไม่ว่าจะ 2-3-4 คนเธอรับได้หมด รับได้แบบไม่มีขีดจำกัดนั้นก็เพราะว่าพวกเธอสามารถเสร็จได้บ่อยและรับได้จนกว่าผู้ชายจะพอ ตรงนี้เราสามารถตัดไปปัญหาไปได้เลยว่าเราคือผู้คุมเกมส์ จะเสร็จช้าเสร็จเร็วเธอก็พอใจในการเย็ดของเราเสมอ แต่บางคนก็เสร็จเร็วเกินไปจริงๆ แค่เสียบน้ำก็จะแตกแล้ว ตรงนี้ก็ต้องฝึกบ่อยๆ ฝึกอย่างไร ก็ต้องอดทนเวลาที่เราเย็ดพอน้ำจะแตกก็ให้ดึงออกมาก่อนแล้วก็เริ่มเล้าโลมเธอใหม่ มันอาจจะฟังดูยากแต่ถ้าไม่ลองเราก็จะไม่ประสบความสำเร็จ ทุกเรื่องมันสามารถฝึกฝนได้ และหลายคนก็ใช้วิธีการเขี่ยหีเลียหีจนน้ำเธอแตกไปก่อนแล้วค่อยเย็ดจริง ตรงนี้ช่วยได้เสมอและจัดว่าเป็นเรื่องที่ควรต้องทำทุกครั้งก่อนการเย็ด

Next PagePrevious Page
Tags
Similar Posts