เผอิญไปเจอคลิปหลุดเลยได้เสียวเสร็จด้วยตนเองโดย

หนูกำลังนอนเล่นมือถืออยู่คนเดียวแบบสบายแล้วก็ไปเจอคลิปหลุดดูแล้วก็เป็นอะไรที่ตื่นเต้นไม่น้อยเหมือนกับว่าเป็นการใช้กล้องแอบถ่ายอยากจะถ่ายอะไรสักอย่างแต่ดูเหมือนว่าไม่เป็นไปอย่างที่คิดได้ยินเสียงเขาคุยกันสักพักหลังจากนั้นก็ได้ยินเสียงร้องครางเห็นแค่เพียงช่วงต้นขาและลำตัวบ้างเล็กน้อยมีเห็นแว๊บๆ ในส่วนของควย นิดหน่อยไม่ถึงกับชัดเจนเท่าไหร่แต่แค่ได้ยินเสียงครางของทั้งคู่ที่ได้เล่นเสียวกันก็รู้สึกตื่นเต้นในหัวใจ เลยจัดการตกเบ็ดช่วยตัวเองไปเป็นที่เรียบร้อย บางทีเราไม่จำเป็นต้องหาดูหนังโป๊ไม่ต้องดูของสดของจริงอะไรมากมันก็สบายใจได้เช่นเดียวกัน
หลังจากเบาสบายตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแฟนของหนูก็กลับมา อาบน้ำอาบท่านอนคุยกันสักนิดแล้วเขาก็จ้องหน้าหนูเขาก็ถามหนูว่าวันนี้ช่วยตนเองหรือเปล่า อยู่ดีๆ ทำไมแฟนถึงได้รู้อะไรแบบนี้หนูก็แค่บอกว่าไม่มีอะไรไม่ได้ทำอะไรเลยนอนรอพี่มาจัดการเองเขาก็บอกว่าดีแล้วเดี๋ยวจะจัดการให้ แล้วเขาก็เข้ามาดูดนมแล้วก็เริ่มสร้างอารมณ์เสียให้กับหนู มันเป็นอารมณ์ที่ต่อเนื่องมาจากเมื่อตอนที่หนูตกเบ็ดหลังจากที่ได้คลิปหลุดเป็นอะไรที่สุดยอดอย่างมากแฟนของหนูก็แกล้งถามหนูไปแบบนั้นเพราะเขาเคยเห็นเคยรู้ว่าหนูแอบตกเบ็ดคนเดียวในบางครั้ง เพราะบางทีเราก็เข้าใจว่าเขาก็เหนื่อยเขาหลับไปก่อนแล้วเรายังไม่หลับก็ต้องจัดการช่วยตัวเองด้วยการตกเบ็ดเขาเลยรู้ว่าหนูแอบช่วยตัวเองมีการแอบถามแบบนี้แปลว่าคงไปเจออะไรดีมาแน่
แล้วเขาก็ชวนว่าเรามาถ่ายคลิปดูกันไว้สักหน่อยดีไหมวันนี้ไปเจอคลิปหลุดนักศึกษามาเห็นแล้วมันตื่นเต้นเป็นอย่างมากดูแล้วมันดีกว่าการได้ดูหนังโมเสสอีก หนูว่าแล้วมันต้องมีอะไรบางอย่างเขาชอบที่เป็นชุดนักศึกษาหรือชอบเป็นชุดนักเรียนอยู่แล้วจึงไม่เป็นเรื่องแปลกเลยถ้าเกิดว่าเขาจะดูแบบนั้นแล้วมีอารมณ์หนูก็ไม่ได้ว่าอะไร ถือว่าเป็นเรื่องปกติสำหรับผู้ชายแล้วตอนนี้เขาก็กำลังทำให้หนูมีความสุขมีความเสียวเป็นอย่างมาก บอกได้เลยว่าอาการที่มันค้างจากที่ตกเบ็ดช่วยตนเองกำลังมาเต็มเลยในตอนนี้เขากำลังลงลิ้นเลียให้ทำให้หนูนั้นเสียวสุดยอดที่สุดแล้วหนูก็ทนไม่ไหวเลยบอกกับเขาว่าพี่ช่วยจัดให้กับหนูหน่อยหนูทนไม่ไหวแล้วจริงๆ เขาจับยกขาขึ้นเล่นท่ายกล้อในทันทีมันเข้ากันได้ง่ายเป็นอย่างมากมันลื่นไหลเข้าไปจนมิดด้ามเขาย้ำมาอีกนิดๆ หน่อยๆ แล้วเขาก็กระแทกด้วยความเร็วและความแรงในจังหวะนี้หนูร้องครางออกมาไม่เป็นภาษาเลยเสียวเป็นอย่างมาก โชคดีว่าหนูได้เปิดจุดของหนูไปก่อนแล้วมันจึงทำให้ความเสียวเพิ่มมากยิ่งขึ้น ต้องขอบคุณที่รักที่เข้าใจและดูแลเราเหนื่อยมาบ้างก็ไม่เป็นไรเสียบ้างไม่เสียวบ้างในบางวันก็เข้าใจอยู่พอเพียงแค่อยู่ด้วยกันไม่ไปไหนก็พอ

Next PagePrevious Page
Tags
Similar Posts