เย็ดน้องสาวเสร็จต้องตามไปเย็ดพี่สาวต่อ

เรื่องราวของน้องสาวกับพี่สาวที่สนิทกันมากและมันก็ส่งผลดีกับผมไม่น้อยที่ว่าดีก็เวลาที่น้องสาวมีอะไรก็จะปรึกษาพี่ตลอดและพี่ก็จะช่วยดูแล และพี่เธอกับผมก็รุ่นเดียวกัน น้องสาวเธออ่อนกว่าผมแค่ 2 ปี ความฝันของผมสำหรับเธอทั้ง 2 มันก็คงไม่แตกต่างจากเพื่อนๆมากนัก ก็อยากจะเป็นแบบในหนังxที่ได้ทั้งน้องและพี่ไปพร้อมกันและทั้งน้องและพี่จะต้องเข้ากันได้ดีด้วย แค่คิดก็สนุกแล้ว
เริ่มได้คบกันน้องเธอมากขึ้น แวะไปเที่ยวที่บ้านเธอบ่อยๆ และก็แอบส่งสายตาให้พี่เธอบ้าง พี่เธอก็น่ารักยิ้มตอบรับตลอด ตอนที่ได้เย็ดกับน้องเธอ ผมก็คิดไปไกลว่าจะได้พี่เธอด้วยหรือไม่ กลับมาหาหนังxแบบนี้ดูว่าเขาทำอย่างไรกันบ้างที่จะได้เย็ดทั้ง 2 คนพร้อมกัน แล้วก็ไปเจอหนังxเรื่องหนึ่งที่ได้ทั้งพี่ทั้งน้องพร้อมกัน มันก็ไม่ยากแค่พยายามคุยกับพี่เธอบ่อยๆแล้วก็ทำให้พี่เธอเห็นว่าเรานั้นเด็ดเดี๋ยวพี่เธอก็อยากจะลองกับเราเอง มันจะไม่ง่ายแบบในหนังxนั้นนะสิก็จะไปเย็ดที่บ้านเธอได้อย่างไรเดี๋ยวเกิดผิดแผนมันมิซวยกันทั้งหมดเลยหรือ แต่จะว่าไปก็ต้องแอบลองทำดูบ้างพี่กับน้องต้องเคยคุยกันเรื่องนี้แน่ๆ
แล้วก็หาจังหวะที่ดีหาทางเย็ดกับเธอในบ้านให้ได้ และวันนั้นเราก็อยู่กันแค่ 2 คนแล้วเราก็ได้เย็ดกัน พี่เธอกลับมาบ้านพอดีและตอนนั้นเราก็กำลังเข้าได้เข้าเข็มกัน เป็นไงเป็นกันก็ได้น้องไปแล้วจะได้พี่หรือไม่ก็เป็นของแถมก็แล้วกัน เธอต้องเห็นแน่นอนว่าเรากำลังเย็ดกัน แล้วสายตาผมกับสายตาเธอก็ได้จ้องกันเธอยิ้มให้กับผมไม่ยอมหุบมันยิ่งทำให้ผมมีแรงเย็ดมากขึ้นไปอีก เธอมองอย่างไม่ขาดสายจนในที่สุดผมก็น้ำแตกใส่รูของน้องเธอ แล้วเธอก็เดินหลบไป น้องสาวเธอหมดแรงตัวอ่อนบอกไม่ไหวแล้ว แต่ผมรีบออกมาตามหาพี่สาวเธอ แล้วพี่สาวเธอก็มารอที่ห้องของเธอผมก็ทำอะไรไม่ถูก เธอยิ้มผมรีบตรงเข้าไปกอดเธอบอกว่าน้องสาวเล่าให้ฟังบ่อยว่าเธอนั้นเก่ง วันนี้จะเก่งได้อีกไหมช่วยฉันบ้างได้หรือเปล่า แน่นอนมันคือสิ่งที่ผมรอมานาน แล้วก็จับพี่เธอเย็ดต่อ สาวรุ่นเดียวกันมันก็ไม่ต้องสอนอะไรกันมากนัก สำหรับผมไม่สนอะไรแล้วน้องจะมาเห็นหรือไม่เห็นก็ไม่มีผลอะไร จับเย็ดพร้อมกันเลยก็ได้เรื่องแค่นี้

Next PagePrevious Page
Tags
Similar Posts