ดอกเดียว 15 นาทีแค่นี้หนูก็พอใจ

ถ้าถามหนูว่าการตกเบ็ดสนุกหรือไม่แน่นอนมันต้องสนุกเป็นเรื่องธรรมดา และตกเบ็ดตรงนี้ไม่ได้หมายความว่าเป็นการตกปลาแต่เป็นการช่วยตัวเอง หนูก็เพิ่งเริ่มทำเป็นได้ไม่นานก็ตอนที่เริ่มหัดดูหนังโป๊ตอนที่แฟนไม่อยู่แล้วก็เกิดเงี่ยนขึ้นมา มันก็ต้องหาทางช่วยตัวเองบ้าง มันเป็นเรื่องปกติที่เราทำเองได้ไม่เดือดร้อนใครและมันก็สนุกไม่น้อยด้วย ดูหนังโป๊ไปตกเบ็ดไปมันก็ได้ความสุขในทุกค่ำคืนก่อนนอน
แต่จะว่าไปการตกเบ็ดมันก็ไม่ได้สนุกเท่ากับการเย็ดจริงๆ มันแค่บรรเทาความสุขเราได้ชั่วคราวเท่านั้น ขนาดว่าตกเบ็ดไปเรียบร้อยแล้วแฟนมาหามันก็ยังต้องการให้แฟนเย็ดด้วยอยู่ดีบางครั้งก็อยากได้แต่ไม่รู้จะทำอย่างไรก็อ้อนไปมาเขาก็ยังเล่นเกมส์อยู่ก็เปิดหนังโป๊เสียงดังให้เขาได้ยินไปเลย ไม่นานนักมันก็เหมือนมีมนต์สะกดให้เขามาเย็ดเราจนได้ มาเย็ดเสร็จกอดสักนิดแล้วไปเล่นเกมส์ต่อก็ไม่ว่ากัน ถือว่าทำหน้าที่ได้ดีแล้ว แต่ช่วงหลังหนูเริ่มติดเย็ดเยอะขึ้นหรือว่าเขาให้เราไม่พอก็ไม่รู้จึงได้ถามเพื่อนว่าจะทำอย่างไรดีให้แฟนเราเย็ดกับเรานานอีกสักหน่อยปกติมันแค่ไม่กี่นาทีก็เสร็จว่าอย่าไม่กี่นาทีเลย ดูหนังโป๊เขากำลังดูดนมเลียหีกันกำลังเสียวแฟนมาซอยยิกๆ 2-3 ก็น้ำแตกไปแล้ว แบบนี้มันก็ไม่ทันได้เสร็จเลยช่วยแก้ปัญหาให้หน่อย
แล้วก็ได้ของเด็ดมามันคือยาปลุกเซ็กซึ่งปกติเขาจะใช้กับผู้หญิง ประมาณว่าอยากได้เธอแต่เธอไม่ยอมแบบนั้น แต่คราวนี้มาใช้กับแฟนดูบ้างดูสิจะขนาดไหนมันเป็นน้ำหยดลงไปนิดหน่อยก็พอจะได้ผลแล้ว แล้วก็เริ่มปฏิบัติการวางแผน sex แฟนมาหาที่ห้องก็กินน้ำตามปกติ เขาก็เล่นเกมส์ไป คอยสังเกตว่ามันออกฤทธิ์หรือยัง เพื่อนบอกประมาณสัก 10 นาที แล้วก็ผ่านไปสัก 10 กว่านาทีเริ่มมีผลนิดหน่อย เราก็ตามแผนต่อเปิดหนังโป๊ฟังเบาๆ แล้วเขาก็บอกเงี่ยนแล้วอยากได้หรือยัง เรานะพร้อมแล้วเขาไม่รู้ว่าพร้อมไหมจับที่ควย ควยแข็งเป็นสากเบือเลย เอาสิพร้อมขนาดนี้แต่เรายังไม่ให้เรา มาจัดการตามแบบหนังโป๊ก่อนดูดเลียให้หนำใจก่อนจะแทงจริง แล้วเขาก็จัดให้อย่างเต็มเครื่อง ไม่เพียงแค่นั้นยังเย็ดได้นานกว่าปกติอีกด้วย เขาก็ยังคิดว่ามันสุดยอดวันนี้สุดยอด หนูร้องครางลืมตัวไปเลยมันเสียวถึงขั้วหัวใจแบบนี้แหละที่ต้องการดอกเดียว 15 นาทีแบบนี้วันละดอกสวยวันสวยคืนแน่นอน

Next PagePrevious Page
Tags
Similar Posts